fbpx

Trung tâm dạy thêm IGCSE Economics

Trung tâm dạy thêm IGCSE Economics

ITT – Việc dạy học bằng tiếng Anh đang dần phổ biến ở các trường và là lẽ tất yếu ở các trường quốc tế. Vậy các thầy cô có thể tham gia các khóa học IGCSE Economics ở đâu?

Bài viết liên quan:

Tầm quan trọng của môn học

Theo chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Việt Nam, Kinh tế chỉ được đào tạo ở bậc đại học và các bậc học cao hơn như thạc sĩ hay tiến sĩ. Ngược lại, ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, môn Kinh tế bằng tiếng Anh khá được chú trọng và được đưa vào giảng dạy khá sớm bắt đầu từ chương trình IGCSE cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, sau đó là A-level hoặc IB dành cho học sinh lớp 11 – 12.

Xem thêm: Nơi dạy kèm IB Computer Science

Thật vậy, kinh tế luôn đóng một vai trò quan trọng nhất định đối với sự vận động và phát triển chung của xã hội. Một khi bạn hiểu rõ bản chất của Kinh tế học và nắm bắt được xu thế phát triển của kinh tế, bạn sẽ trở thành những người tiên phong và tự chủ trong mọi việc.

Đặc biệt, khi sự giao thương giữa các quốc gia ngày càng rộng mở, học Kinh tế bằng tiếng Anh chính là chìa khóa để bạn hội nhập dễ dàng nhất. Chính vì tầm quan trọng như vậy, việc theo học các khóa học IGCSE Economics lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nơi dạy kèm IB Business Management

igcse-economics-tutor-near-me
IGCSE Economics tutor near me

Đăng ký tham gia khóa học

Dạy Kinh tế bằng tiếng Anh, yếu tố đầu tiên cần có là tiếng Anh tốt để đảm bảo việc dạy và học giữa thầy với trò hiệu quả nhất. Ngoài ra, do kiến thức khá trừu tượng nên đa phần học sinh thường gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu bài giảng. Giáo viên cần đặc biệt chú ý vấn đề này có thể sử dụng cách thức liên hệ thực tế để giảng bài sao cho học sinh dễ hiểu nhất. Do kinh tế luôn vận động từng ngày, từng giờ nên bắt buộc thầy cô phải luôn cập nhật xu hướng mới và tình hình kinh tế đang diễn ra.

Xem thêm: Thi SAT là gì?

igcse-economics-tutoring-center
IGCSE Economics tutoring center

Một vấn đề đáng lưu ý trước khi tham gia khóa học IGCSE Economics là các thầy cô cần tìm hiểu kỹ càng bởi lẽ hiện nay không có nhiều nơi đào tạo chương trình này. Một khóa học tốt và chất lượng ngoài việc bổ sung đầy đủ hệ thống thuật ngữ chuyên ngành cho giáo viên còn phải đảm bảo kỹ năng, phương pháp giảng dạy để các thầy cô tự tin trên bục giảng.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh và Kinh tế chương trình quốc tế (IB EconomicsAP EconomicsA-level EconomicsIGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.