fbpx

Nơi dạy kèm IB Computer Science

Nơi dạy kèm IB Computer Science

ITT – Việc tìm nơi dạy kèm IB Computer Science có thể không phổ biến như những môn học khác như Toán, Vật lý, Hóa học… nhưng đối với học sinh có nhu cầu du học ngành công nghệ thông tin, đây là một khóa học không thể thiếu trong hành trang kiến thức.

Bài viết liên quan:

Chương trình IB Computer Science

IB Computer Science đòi hỏi sự hiểu biết về các khái niệm cơ bản về tin học và tư duy tính toán cũng như kiến thức về cách thức máy tính và các thiết bị kỹ thuật số khác hoạt động. Được củng cố bởi tư duy khái niệm, dựa trên phổ kiến thức rộng, khóa học đẩy mạnh sự đổi mới, khám phá và tiếp thu kiến thức sâu hơn. Trong suốt quá trình học, học sinh viên phải bắt buộc:

Xem thêm: Nơi dạy kèm AP Macroeconomics

 1. Biết và hiểu:
 • Các sự kiện và khái niệm có liên quan.
 • Phương pháp và kỹ thuật phù hợp.
 • Thuật ngữ khoa học máy tính.
 • Phương pháp trình bày thông tin.
 1. Áp dụng và sử dụng:
 • Các sự kiện và khái niệm có liên quan.
 • Phương pháp và kỹ thuật thiết kế có liên quan.
 • Thuật ngữ giao tiếp hiệu quả.
 • Phương pháp truyền thông thích hợp để trình bày thông tin.
 1. Xây dựng, phân tích, đánh giá và xây dựng:
 • Tiêu chí thành công, thông số kỹ thuật của giải pháp bao gồm phác thảo nhiệm vụ, thiết kế và kế hoạch kiểm tra.
 • Các kỹ thuật thích hợp trong một giải pháp cụ thể.

Xem thêm: Nơi dạy kèm AP Microeconomics

ib-computer-science-tutoring-center
IB Computer Science tutoring center

Nơi dạy kèm IB Computer Science

Chúng ta có thể thấy rằng, IB Computer Science rất nặng về lý thuyết chứ không phải thực hành, đòi hỏi học sinh phải nhớ rất nhiều thông tin để có thể đạt kết quả như mong đợi trong các kỳ kiểm tra. Tuy nhiên, không ai có thể học lập trình trong một ngày, bởi vì để có thể thành thạo được môn này, các bạn cần phải có nhiều thời gian và nếu có điều kiện, một nơi dạy kèm IB Computer Science sẽ giúp bạn tiến bộ. Vậy những tiêu chí chúng ta cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy kèm IB Computer Science là gì?

 1. Chất lượng đội ngũ giáo viên cao: Do môn học IB Computer Science cần kiến thức công nghệ chuyên ngành và kiến thức sơ bộ về ứng dụng công nghệ trong đời sống, giáo viên có chuyên môn sẽ dẫn dắt học sinh hiểu bài nhanh chóng trong quá trình giảng dạy.
 2. Nắm rõ giáo án và tài liệu hợp lý: Như đã nêu trên, IB Computer Science chú trọng vào kiến thức lý thuyết hơn thực tiễn, cho nên nếu trung tâm có giáo án và tài liệu tham khảo phù hợp thì sẽ giúp học sinh rút ngắn thời gian học.
 3. Kinh nghiệm giảng dạy và khả năng tương tác học sinh tốt: Giáo viên có thành tích cao không chắc chắn sẽ giúp học sinh học giỏi theo, đặc biệt là những môn mang tính chất thực hành. Vì thế, giáo viên cần phải có kinh nghiệm và mẹo vặt của riêng mình như sử dụng Udacity để học Java, Python và HTML…

Xem thêm: Cách nào học giỏi Kinh tế bằng tiếng Anh?

ib-computer-science-tutor-near-me
IB Computer Science tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.