fbpx

Trung tâm dạy thêm IGCSE Physics

Trung tâm dạy thêm IGCSE Physics

ITT – Vật lý là môn học khá khó và khô khan, nhưng nếu bạn muốn có trong tay các chứng chỉ quốc tế như IB, AP, IGCSE, A-level… thì bạn phải nắm vững kiến thức Vật lý bằng tiếng Anh. Vậy làm sao thổi bừng cảm hứng với IGCSE Physics?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE Physics

Việc học Vật lý bằng tiếng Việt vốn đã là một khó khăn đối với học sinh. Đằng này học sinh đang dần phải chuyển sang theo phương pháp học tích hợp với Vật lý bằng tiếng Anh. Vậy phải làm sao để tạo được hứng thú cho hình thức học mới? Bạn nên nghĩ đến lợi ích của mô hình học này.

Xem thêm: Học kèm IB ở đâu TP. HCM?

igcse-physics-tutor-near-me
IGCSE Physics tutor near me

Học Vật lý bằng tiếng Anh không chỉ nâng cao được trình độ khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn được tiếp cận nền kiến thức Vật lý của thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hòa mình vào những phương pháp dạy học và chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Những giờ học Vật lý bằng tiếng Anh đảm bảo cho bạn tự tin khi đi du học ở nước ngoài hay học tại các trường quốc tế trong nước.

Trung tâm dạy thêm IGCSE Physics

Vật lý là một môn học khô khan nên việc tự học ở nhà sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, bạn nên thay đổi môi trường học để tạo cho mình một hứng thú mới đối với môn học. Bạn có thể tham gia vào các lớp học Vật lý bằng tiếng Anh tại các trung tâm. Vì khi học ở trung tâm, bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy và cung cấp tài liệu phong phú. Bạn được tiếp xúc với nhiều bạn bè cùng chung chí hướng với mình, cùng giải bài, so đáp án và chia sẻ với nhau. Điều này giúp rất nhiều trong việc tạo động lực học vì nhiều người học cùng nhau sẽ tạo ra hiệu ứng muốn tìm tòi hơn là chỉ có một mình cặm cụi giải bài. Sự chia sẻ và giải đáp cùng nhau trong một nhóm người cùng mục đích bao giờ cũng thổi bừng cảm hứng muốn học tập cùng tiến bộ.

Xem thêm: Học kèm IGCSE ở đâu TP. HCM?

igcse-physics-tutoring-center
IGCSE Physics tutoring center

Bạn nên lưu ý và cân nhắc kỹ trong việc chọn trung tâm. Nếu như bạn không có thời gian thì việc tìm trung tâm dạy thêm IGCSE Physics cũng là một phương án tốt. Vì khi được học với gia sư, bạn sẽ được dạy tận tình hơn. Khi không hiểu bài, bạn có thể lập tức hỏi gia sư để được giải đáp ngay.

Xem thêm: Cách chọn tài liệu học IGCSE

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng AnhVật lý chương trình quốc tế (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.