fbpx

Gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM

Gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM

ITT- Tầm quan trọng của việc học và thi các môn học tích hợp thì không thể phủ nhận. Vậy tìm gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM ở đâu?

Bài viết liên quan:

Chương trình tích hợp

chuong-trinh-tich-hop
Chương trình tích hợp

Cuộc sống hiện đại phát triển hết sức nhanh chóng và mạnh mẽ, rất nhiều vấn đề, kiến thức, kỹ năng chưa được đề cập trong các môn học, nhưng lại rất cần sự chuẩn bị cho học sinh để có thể đối mặt với những thách thức của cuộc sống.

Do đó, việc tích hợp giáo dục các kiến thức và kỹ năng đó thông qua các môn học rất cần thiết. Điều này cũng phù hợp với xu hướng chung trên thế giới, trong đó có nhiều nước giáo dục phát triển. Vậy có gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM không?

Xem thêm: Nơi dạy kèm A-level Accounting

Ở bậc tiểu học, với mục đích để cho các em làm quen với tiếng Anh, được khám phá các môn Khoa học, chương trình không đặt nặng lượng kiến thức nên các em sẽ không phải thi các bộ môn tích hợp.

Ở bậc THCS, lượng kiến thức bắt đầu khó hơn. Bước vào chương trình tích hợp ở cấp độ này, học sinh phải có thái độ học nghiêm túc để không bỡ ngỡ trước lượng kiến thức và đọc hiểu các tài liệu liên quan.

Ở bậc THPT, các em sẽ phải tham gia kỳ thi chuyển cấp các môn trong chương trình tích hợp vào năm lớp 9. Để đạt được kết quả tốt nhất, ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, các em cũng nên tìm kiếm các tài liệu ôn thi tích hợp để nâng cao trình độ, nhuần nhuyễn các phương pháp để đưa ra các cách giải quyết các câu hỏi trong đề thi nhanh hơn.

Xem thêm: Nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả

Gia sư tích hợp

chuong-trinh-pho-thong
Chương trình phổ thông

Mốc quan trọng nhất là giai đoạn thi tuyển chương trình tích hợp lớp 9 lên lớp 10. Các em sẽ phải tự học nhiều hơn. Vì thế, nhiều học sinh đã định hướng được lợi ích cũng như tầm quan trọng của các kỳ thi tích hợp nên các em đã tự lập trình cho mình phương pháp học và thi tích hợp để đạt kết quả tốt nhất, tìm đến gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM để nhận được sự hỗ trợ.

Có thể nói, việc đổi mới chương trình giáo dục theo hướng tích hợp sẽ tập trung phát triển phẩm chất và năng lực người học, đồng thời cho thấy dạy học tích hợp giúp cho việc học tập của học sinh gắn liền với thực tiễn hơn, giúp các em mở mang kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ, biết quan tâm hơn tới những vấn đề sống còn, cấp thiết đã và đang đặt ra với dân tộc và nhân loại.

Xem thêm: Du học Mỹ thi SAT hay ACT?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình quốc tế, chương trình song ngữ, chương trình tích hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.