fbpx

Học kèm IGCSE ở Việt Nam

Học kèm IGCSE ở Việt Nam

ITT – Những năm gần đây, lượng học sinh đua nhau tìm nơi học thêm IGCSE ngày càng trở nên đông đảo. Nhưng tại sao việc học kèm IGCSE ở Việt Nam lại trở nên phổ biến đến vậy?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là chương trình quốc tế phổ biến bậc Secondary School trước khi chuyển tiếp vào các chương trình High School như A-level, IB…

Được thiết kế giúp học sinh chuẩn bị “hành trang” học tập ở bất cứ nơi nào trên thế giới, IGCSE được nhiều trường đại học trên thế giới đặt làm tiêu chuẩn xét tuyển ứng viên. Những trường hàng đầu tại Mỹ và Canada yêu cầu A-level, nhưng có một số trường chỉ cần IGCSE với 5 môn trên điểm C.

Xem thêm: Gia sư dạy chương trình IGCSE

igcse-tutoring-center-in-hcmc
IGCSE tutoring center in HCMC

Học kèm IGCSE ở Việt Nam

Có rất nhiều lý do học sinh cần học kèm IGCSE, chẳng hạn như gặp khó khăn khi cố gắng thích nghi với môi trường học tập quốc tế 100% tiếng Anh, không có tiếng Anh chuyên ngành hoặc thuật ngữ chuyên môn dẫn đến trường hợp không theo kịp.

Một lý do khác nữa cũng không hiếm xảy ra, đó là trong quá trình học tập ở trường, vì một số lý do nào đó học sinh bị vướng mắc ở nhiều nội dung. Lâu dài, học sinh bị cuốn theo các hoạt động khác hoặc chú tâm đến những môn khác nên không có thời gian củng cố lỗ hổng kiến thức dẫn đến mất căn bản.

Việc học kèm không chỉ giúp học sinh yếu kém, bởi lẽ học sinh khá giỏi cũng cần phải học kèm để nâng cao kiến thức chuyên môn. Vậy như thế nào mới tìm cách học kèm IGCSE ở Việt Nam hiệu quả và chất lượng?

Xem thêm: Học kèm IB ở Việt Nam

igcse-tutoring-center-in-vietnam
IGCSE tutoring center in Vietnam
  • Đa dạng hình thức học:Nơi dạy kèm IGCSE phải có chính sách học hợp lý về mọi mặt, ví dụ như học tại nhà hay học online hoặc học tại một địa điểm khác do người học chỉ định…
  • Trình độ giáo viên:Giáo viên là trụ cột, quyết định chất lượng của một trung tâm giáo dục, cho nên giáo viên phải có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm để có thể giúp học sinh lên kế hoạch học tập phù hợp.
  • Tài liệu tham khảo:Trung tâm dạy kèm chất lượng phải có thông tin cập nhật đầy đủ về các loại hình tài liệu tham khảo để tư vấn và hướng dẫn học sinh sử dụng giáo trình một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cách luyện thi IGCSE theo tài liệu IGCSE test prep books

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE BiologyIGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.