fbpx

Lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu

Lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu

ITT –  Kỳ thi SAT đánh giá khả năng phân tích, lập luận và giải quyết vấn đề thông qua bài kiểm tra Toán bằng tiếng Anh, cùng với bài đọc và viết. Nếu như bạn đã có kế hoạch dự định du học thì nên chuẩn bị cho mình lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu.

Bài viết liên quan:

Ôn thi SAT cấp tốc

trung-tam-luyen-thi-sat
Trung tâm luyện thi SAT

Nếu mới bắt đầu học, chưa biết gì về SAT và có nhu cầu học cấp tốc SAT, bạn nên tìm đến trung tâm luyện thi SAT hay gia sư luyện thi SAT có kinh nghiệm vì họ sẽ kiểm tra để xem trình độ của bạn tới đâu và đưa ra lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu.

Bạn phải trang bị vốn từ vựng cơ bản của SAT bởi SAT đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng học thuật rất lớn và bạn phải làm quen với chúng bằng cách giải càng nhiều các bài tập càng tốt. Ngoài ra, bạn còn được trang bị kỹ càng về các kiến thức cơ bản của kỳ thi SAT để biết mình sẽ phải học gì và ôn những gì.

Xem thêm: Quy trình thi GMAT

Tại sao nên ôn thi SAT tại trung tâm?

luyen-thi-sat-cap-toc
Luyện thi SAT cấp tốc

Trong lộ trình ôn thi, sẽ không thể thiếu những bài kiểm tra thử, xem trình độ của bạn có tiến bộ hay không và thông qua đó điều chỉnh lộ trình học tập hiệu quả hơn. Đây là một trong những điều bạn nên ôn thi SAT tại trung tâm, vì giáo viên sẽ nắm rõ tình hình học tập của bạn nhất, sẽ sửa đổi để bạn có thể tiến bộ hơn. Quá trình luyện thi sẽ được học theo tài liệu của nước ngoài và giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh trên mọi kỹ năng. Tùy vào lộ trình mà bạn còn được hỗ trợ làm toán, viết luận và hướng dẫn thủ tục hoàn thành hồ sơ kèm theo phỏng vấn.

Xem thêm: Quy trình thi GRE

Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy tại trung tâm sẽ đưa ra các mẹo làm bài thi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giải đề, khắc phục lỗi bạn hay gặp phải và thói quen làm bài không hiệu quả. Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn và đưa các tài liệu luyện thi SAT sát nhất đến cho bạn. Bạn sẽ làm bài từ dễ đến khó, luyện tốc độ và căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn có lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu và muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi, bạn nên tìm gia sư hoặc trung tâm uy tín hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chuẩn bị bài thi.

Xem thêm: Luyện thi GRE online

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.