fbpx

Bài tập Toán bằng tiếng Anh

Bài tập Toán bằng tiếng Anh

ITT – Thời gian học trên lớp quá ít mà Toán bằng tiếng Anh lại có quá nhiều dạng công thức khiến cho học sinh không hiểu ngay được. Đó là lý do vì sao cần làm bài tập Toán bằng tiếng Anh.

Bài viết liên quan:

Chương trình Toán bằng tiếng Anh

ib-math-tutor-near-me
IB Math tutor near me

Toán là môn học quan trọng bậc nhất trong mọi chương trình giáo dục phổ thông và quốc tế. Bạn muốn có được các chứng chỉ quốc tế IB, AP, IGCSE, A-level hay cao hơn là GMAT, GRE hoặc ngay cả việc hoàn thành chương trình phổ thông cũng đều phải học và thi môn Toán.

Xem thêm: IB Math có khó không?

Không như Lý, Hóa, Sinh, Toán được dạy xuyên suốt từ bậc tiểu học đến cao học cho dù bạn theo học chuyên ngành nào. Môn Toán không chỉ có lý thuyết đơn thuần mà còn có vô số dạng bài tập về đại số và hình học. Vì vậy, thật không đơn giản để tự học môn Toán bằng tiếng Anh đối với các bạn đang có ý định du học nước ngoài hoặc theo học chương trình quốc tế.

Toán không đòi hỏi bạn phải viết lời giải quá nhiều chỉ cần bạn hiểu cách làm bạn có thể tìm ra đáp số. Nhưng điều quan trọng và khó khăn ở đây là các từ vựng và thuật ngữ Toán học, để biết cách giải một bài toán bạn phải tìm tòi, đọc qua nhiều bài giải mẫu. Sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc tìm từ ngữ chuyên ngành đó là chưa kể tới việc hiểu để tìm cách giải bài.

Xem thêm: Tìm nơi học môn Toán bằng tiếng Anh

Bài tập Toán bằng tiếng Anh

a-level-math-tutor-near-me
A-level Math tutor near me

Hầu hết các đề thi Toán trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế là trắc nghiệm nên đòi hỏi bạn phải có một nền kiến thức vững về Toán đồng thời phải có kinh nghiệm, chiến thuật, phương pháp làm bài khoa học thì bạn mới có thể hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian hạn chế. Vì vậy, nhiều người đã chọn làm bài tập Toán bằng tiếng Anh với giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chỉ dạy cách tính toán nhanh và cách giải bài hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, nhiều trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh đã xuất hiện. Bạn có thể đăng ký học Toán bằng tiếng Anh tại các trung tâm này nhưng trước đó hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn trung tâm đạt tiêu chuẩn về đội ngũ giáo viên, phương pháp dạy học, mục tiêu của chương trình học. Nếu không có thời gian, bạn cũng có thể học kèm gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.

Xem thêm: Nơi học thêm Toán bằng tiếng Anh chất lượng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng AnhToán chương trình quốc tế (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.