fbpx

Tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con

Tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con

ITT – Khi bước vào chương trình IGCSE, có rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

tim-gia-su-day-chuong-trinh-igcse
Tìm gia sư dạy chương trình IGCSE

IGCSE là chương trình phổ thông trung học quốc tế kéo dài 2 năm dành cho học sinh lớp 9 – 10 do Cambridge quản lý, là nền tảng vững chắc để học lên bậc cao hơn như A-level hoặc IB. Chương trình gồm hơn 70 môn học để học viên chọn lựa, theo đó các em thường sẽ chọn cho mình 6 môn để học trong 2 năm.

Mỗi môn học trong chương trình IGCSE được chia làm 2 cấp độ: Core và Extended. Trong đó, học viên cần chọn cho mình tối thiểu là 3 trong số 6 môn học là Extended với thang điểm từ A* đến G, điểm số từ C trở lên thường được chấp nhận.

Xem thêm: Chương trình học IGCSE là gì?

Có nên tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con?

tim-giao-vien-day-chuong-trinh-igcse
Tìm giáo viên dạy chương trình IGCSE

Có rất nhiều lý do để phụ huynh tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con, chẳng hạn như trường hợp học viên gặp khó khăn khi cố gắng thích nghi với môi trường học tập quốc tế mới mẻ, không có tiếng Anh chuyên ngành hoặc thuật ngữ dẫn đến trường hợp không theo kịp chương trình ở trường.

Một trường hợp nữa cũng không hiếm xảy ra, đó là trong quá trình học tập ở trường, vì một số lý do nào đó học viên bị vướng mắc một số nội dung. Lâu dài, học viên bị cuốn theo các hoạt động ở trường, sinh hoạt ngoại khóa và những hoạt động học tập khác nên không có thời gian củng cố lại lỗ hổng kiến thức, dần dần sẽ mất căn bản, nếu có gia sư dạy kèm, các bạn sẽ như có người đồng hành kinh nghiệm, hỗ trợ các bạn giải thích kịp thời những chuyên đề chưa hiểu.

Đối với các bạn học sinh đã có nền tảng tốt, học giỏi nhưng lại muốn nâng cao kiến thức hơn nữa bên ngoài giáo trình, việc phụ huynh tìm gia sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn đạt được điều mong muốn, không những hỗ trợ được học viên giữ vững phong độ mà còn nâng cao hơn nữa chất lượng điểm số.

Xem thêm: Ôn thi IGCSE sao cho tốt?

Tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con giúp con học tập hiệu quả là lý do ưu tiên hàng đầu của hầu hết phụ huynh có con đang gặp khó khăn khi theo học chương trình này. Phụ huynh nên chọn giáo viên hiểu rõ chương trình quốc tế, có kinh nghiệm dạy IGCSE, trung tâm có giáo trình phù hợp, cập nhật mới thường xuyên, chính sách giáo vụ rõ ràng, phù hợp với quyền lợi của học viên, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn giải đáp khúc mắc, lo lắng kịp thời…

Xem thêm: Bí quyết luyện thi IGCSE

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương chương trình IBchương trình APchương trình A-levelchương trình IGCSE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.