fbpx

Gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online

Gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online

ITT – Một số tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Anh, Pháp… và đa số các tác phẩm đều được viết hoặc dịch sang tiếng Anh. Vậy làm sao để tìm gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online?

Bài viết liên quan:

Văn học bằng tiếng Anh

Văn học là một loại hình sáng tác, tái hiện những vấn đề của đời sống xã hội và con người. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu, cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua ngôn ngữ.

Nước Anh vốn nổi tiếng với nền Văn học bằng tiếng Anh lâu đời. BBC mới đây mời 82 nhà phê bình văn học quốc tế bình chọn ra những tiểu thuyết xuất sắc nhất mọi thời đại của văn chương xứ sở sương mù. Kết quả, tác phẩm Middlemarch của nữ nhà văn George Eliot (1819-1980) đứng đầu danh sách.

Xem thêm: Gia sư học sinh trường song ngữ ở TP. HCM

gia-su-day-ngu-van-bang-tieng-anh-online
Gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online

Don Quixote của Miguel De Cervantes là tác phẩm hay nhất và kinh điển nhất của nền văn học Tây Ban Nha, được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất và được tái bản nhiều nhất trong lịch sử nhân loại, chỉ sau “Kinh Thánh”. Tác giả đã sáng tạo nên một câu chuyện lý thú mang nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau, cũng như những nhân vật để lại ấn tượng dài lâu trong lòng độc giả. Câu chuyện này giễu cợt, châm biếm hài hước và sâu cay, về những con người trong xã hội cũ, những con người có những ảo tưởng kỳ quặc và lạ lùng. Những đoạn miêu tả về nhân vật chính Don Quixote thực sự xuất sắc, tài tình, khi tác giả dẫn dắt người đọc khám phá những khía cạnh khác thường của một con người. Thực sự đây là một tác phẩm tuyệt vời cho bất cứ ai yêu mến văn học phương Tây thời cận đại.

Gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online

Với tác phẩm Nhà giả kim của Paulo Coelho bạn có thể không có cảm giác mình đang đọc sách, mà như mình đang trò chuyện với chính mình, với cái tôi sâu thẳm bên trong, với cái tôi đôi lúc chần chừ lười biếng, hèn nhát và lo sợ bị người khác đánh giá. Qua cuộc hành trình tìm kiếm kho báu của cậu bé chăn cừu, Paulo chỉ ra cho chúng ta những giá trị đơn giản mà sâu sắc ở đời. Cuộc hành trình đó hay chính là hành trình đi tìm hạnh phúc, ước mơ, ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người. Có thể cuốn sách sẽ giúp bạn cách giải mã những “dấu hiệu” của vũ trụ, bởi vì “không có điều gì là ngẫu nhiên cả”. Bí quyết của hạnh phúc là biết ngắm nhìn mọi thứ tuyệt mỹ trên thế gian mà không hề quên “hai giọt dầu trên muỗng”. Bản thân đoạn kết của cuốn sách cũng là một điều bất ngờ.

Xem thêm: Gia sư học sinh trường tích hợp ở TP. HCM

literature-tutoring-center
Literature tutoring center 2

Hay tác phẩm The Great Gatsby được chấp bút bởi tác giả nổi tiếng Francis Scott Key Fitzgerald cũng đã chiếm được tình cảm của rất nhiều độc giả, tác phẩm nói về cuộc sống thành thị của những người thuộc giai cấp thượng lưu đầu thế kỷ 20, cốt truyện nói về tình yêu kiểu cũ nhưng cách thể hiện chính là mấu chốt thu hút người đọc.

Đọc các tác phẩm văn học trên là một trong những cách học Văn học bằng tiếng Anh hiệu quả và qua đó không những rèn luyện các kỹ năng về tiếng Anh học thuật bạn còn có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của các nước trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần có gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh online đồng hành chỉ dẫn phương pháp để việc học trở nên hiệu quả hơn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh và Ngữ văn chương trình quốc tế (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.