fbpx

Học Văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Văn bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Văn học bằng tiếng Anh tuy gây nhiều khó khăn nhưng cũng tạo cho học viên hứng thú khi học và tăng tính tò mò muốn tìm hiểu mà so với phương pháp học truyền thống không đem lại. Vậy học Văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Bài viết liên quan:

Ngữ văn bằng tiếng Anh ngày nay

trung-tam-day-ngu-van-bang-tieng-anh
Trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh

Ngữ văn bằng tiếng Anh không chỉ mang tính khoa học mà còn mang tính thực tiễn cao, có khả năng vận dụng vào hoạt động giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của con người. Học Văn bằng tiếng Anh cũng cho học sinh thỏa sức, tự do trong việc bộc lộ những cảm xúc, những suy nghĩ về những hiện tượng của đời sống. Qua đó không chỉ rèn luyện kỹ năng tư duy, kỹ năng nói mà còn rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trong việc trình bày một vấn đề, một sự việc nào đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm học Ngữ văn bằng tiếng Anh

Thông qua các bài học, bạn không chỉ có được một vốn từ tiếng Anh phong phú mà còn có thêm những bài học bổ ích về các bài học đạo đức, bài học triết lý nhân sinh. Đồng thời, thông qua các tác phẩm văn học có cơ hội học biết thêm về nền văn hóa của các nước trên thế giới, khi ấy sẽ tạo được một sợi dây liên kết giữa chúng ta với thế giới.

Học Văn bằng tiếng Anh ở đâu?

gia-su-day-ngu-van-bang-tieng-anh
Gia sư dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh

Đến với môn Ngữ văn bằng tiếng Anh học sinh còn được giáo viên phát triển kiến thức văn học như phân tích, suy ngẫm, thảo luận bài viết. Ngoài ra, kỹ năng đọc và viết được đặc biệt chú trọng trong môn học này.

Xem thêm: Có giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không?

Học Văn bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ giúp học sinh tiếp xúc với nhiều nền văn học lớn xuyên suốt lịch sử, học từ văn học cổ điển cho đến văn học hiện đại, đòi hỏi học viên phải nghiên cứu các văn bản liên quan đến bối cảnh chính trị, văn hóa, lịch sử trong từng mốc thời gian khác nhau. Khi dạy văn bản nghị luận, giáo viên có thể rèn luyện cho học sinh nhận biết kết cấu, lập luận, từ đó giúp học sinh có thể lĩnh hội và mở rộng được vốn từ vựng tiếng Anh trong khi làm bài văn lập luận bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, môn Ngữ văn bằng tiếng Anh là một môn học chứa đựng số lượng lý thuyết lớn, đặc biệt là các bài khái quát, các bài văn học sử và nhiều bài học nhân sinh, đạo đức nên học sinh cũng gặp rất nhiều những khó khăn trong quá trình học. Bạn cần tìm đúng nơi học Văn bằng tiếng Anh ở đâu uy tín và chất lượng để theo kịp môn học.

Xem thêm: Chương trình dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh gồm những gì?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh và Ngữ văn chương trình quốc tế (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.