fbpx

Học IGCSE Math tại TPHCM

Học IGCSE Math tại TPHCM

ITT – Học IGCSE Math tại TPHCM là việc gần như hiển nhiên khi bước vào lớp 9 – 10 tại các trường quốc tế có chương trình do Cambridge quản lý.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về IGCSE Math

noi-dung-chuong-trinh-igcse-math
Nội dung chương trình IGCSE Math

Toán là môn học quan trọng và mang tính bắt buộc nên IGCSE Math là một trong khoảng 6 đến 9 môn cần chọn để học trong hai năm. Nội dung chương trình học nhằm mục đích xây dựng sự tự tin của người học bằng cách giúp các em phát triển năng lực, lưu loát với các khái niệm, cảm nhận về các con số, mô hình và mối quan hệ…

Ngoài ra, môn học cũng chú trọng mạnh mẽ vào việc giải quyết vấn đề, trình bày và giải thích kết quả. Học sinh được xây dựng hiểu biết về cách giao tiếp và lý luận bằng cách sử dụng các khái niệm Toán học, khuyến khích phát triển kiến ​​thức Toán học như một kỹ năng sống quan trọng và làm cơ sở vững chắc cho những nghiên cứu nâng cao hơn.

Như các môn học khác trong chương trình IGCSE, thang điểm dùng để đánh giá trong IGCSE Math là từ A* đến G. Trong đó, điểm số thông thường được các trường chấp nhận phải từ C trở lên. Vì vậy, nếu  bạn muốn có được điểm tốt cho môn học này bạn cần hiểu rõ nộ dung môn học ngay từ đầu.

Xem thêm: Chương trình học IGCSE là gì?

Nội dung học IGCSE Math tại TPHCM

cach-hoc-igcse-math
Cách học IGCSE Math

IGCSE Math là chương trình học chuẩn quốc tế nên dù bạn học tại TPHCM hay tại quốc gia nào khác thì nội dung cũng được áp dụng giống nhau và theo chuẩn trên toàn thế giới. Điểm khác nhau trong nội dung IGCSE Math có chăng sẽ do các mã môn học Math mà bạn chọn. Ví dụ, học sinh thường sẽ chọn Mathematics – 0580 hoặc Mathematics – Additional – 0606, trong đó Mathematics – Additional sẽ nâng cao hơn, “khó nhằn” hơn dành cho các bạn có nhu cầu học chuyên sâu hoặc đặc biệt yêu thích nghiên cứu môn học.

Xem thêm: Nơi học thêm Toán bằng tiếng Anh chất lượng

Nếu chọn Mathematics, học sinh có thể sẽ học chương trình giảng dạy cốt lõi hoặc mở rộng theo các chủ đề sau: số, đại số và đồ thị, hình học, lượng giác, xác suất, thống kê, ma trận và biến đổi…

Nếu việc học đang gặp khó khăn hoặc bạn đang bị chậm lại so với bạn bè, lời khuyên chân thành cho bạn là nên tìm đến trung tâm dạy học IGCSE Math tại TPHCM với giáo viên giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt. Đây sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn đi xa hơn trong quá trình học tập, thậm chí có thể hỗ trợ dạy online khi bạn đã rời Việt Nam để đến với môi trường học tập tại các nước phát triển.

Muốn chọn được giáo viên dạy học IGCSE Math tại TPHCM từ các trung tâm chất lượng, bạn cần chú ý đến trình độ và kinh nghiệm của giáo viên, sự hỗ trợ, tư vấn thông tin rõ ràng từ học vụ, cơ sở vật chất phục vụ học tập, nội dung trang web đầy đủ, chuyên nghiệp…

Xem thêm: Trung tâm dạy thêm chương trình IGCSE

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE BiologyIGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.