fbpx

Luyện thi IGCSE ở TPHCM

Luyện thi IGCSE ở TPHCM

ITT – IGCSE là chứng chỉ trung học phổ thông quốc tế Cambridge được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới, vậy muốn luyện thi IGCSE ở TPHCM thì như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

cac-mon-hoc-igcse
Các môn học IGCSE

IGCSE là chứng chỉ trung học phổ thông quốc tế được quản lý bởi Cambridge, một chứng chỉ phổ biến rộng rãi trên thế giới, được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 tuổi lựa chọn theo học và là nền tảng tuyệt vời cho chương trình dự bị đại học.

Chương trình đào tạo trong 2 năm, tương đương với lớp 9 và lớp 10. Có khoảng hơn 70 môn được phân làm 2 cấp độ là Core và Extend, học sinh có thể chọn từ 6 đến 9 môn để theo học. Trong đó, học sinh được chọn tối thiểu là 3 và tối đa là 6 môn cấp độ Extended.

Thang điểm của cấp độ Extended từ A* đến G và của cấp độ Core là C đến G, điểm U là không đạt. Trong năm, kỳ thi lấy chứng chỉ IGCSE được tổ chức 2 lần vào tháng 5-6 và vào tháng 10-11 tại British Council. Với lượng kiến thức rộng rãi mà IGCSE mang lại, rất nhiều học sinh lựa chọn học chương trình này.

Xem thêm: Học IGCSE Economics tại TPHCM

Luyện thi IGCSE ở TPHCM

igcse-program
IGCSE program

IGCSE mở ra con đường du học cho các bạn học sinh đến với nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. Bạn có thể nộp hồ sơ theo học các chương trình dự bị đại học như IB hoặc A-level tại các trường danh tiếng trên thế giới sau khi đạt chứng chỉ IGCSE.

Xem thêm: Học IGCSE English tại TPHCM

Việc tìm kiếm trung tâm giáo dục quốc tế hàng đầu để luyện thi là việc làm quan trọng và cấp thiết đối với các bạn học sinh. Với lượng kiến thức sâu rộng mà chương trình IGCSE mang lại, các bạn học sinh cần một giáo viên có kiến thức chuyên sâu về môn học, khả năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là phải có kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức để học sinh có thể hiểu bài một cách triệt để.

Tìm được trung tâm luyện thi IGCSE ở TPHCM uy tín, chất lượng, đi tiên phong trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu chính là bước tiến lớn trong quá trình vươn mình ra thế giới của các bạn học sinh.

Xem thêm: Lý do chọn kỳ thi IGCSE

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.