fbpx

Tìm gia sư dạy kèm IB cho con

Tìm gia sư dạy kèm IB cho con

ITT – Có rất nhiều lý do chính để phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm IB cho con. Song, để dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số thông tin như bên dưới.

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

tim-gia-su-day-chuong-trinh-ib
Tìm gia sư dạy chương trình IB

IB là chương trình Tú tài Quốc tế ra đời tại Thụy Sĩ, được cấp phép và giảng dạy bởi tổ chức IBO, trong đó IBDP được chấp thuận bởi hầu hết các trường đại học trên thế giới. Chương trình gồm 3 cấp độ dành cho các độ tuổi khác nhau: PYP, MYP, IBDP, trong đó IBDP kéo dài trong 2 năm, tương đương lớp 11 – 12 với 6 nhóm môn học:

 1. Ngôn ngữ thứ nhất
 2. Ngôn ngữ thứ hai
 3. Cá nhân và xã hội
 4. Khoa học tự nhiên
 5. Toán học
 6. Nghệ thuật

Xem thêm: Lựa chọn môn học cho chương trình IB

Lý do phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm IB cho con

tim-giao-vien-day-chuong-trinh-ib
Tìm giáo viên dạy chương trình IB

Có rất nhiều trường hợp khiến phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm IB cho con, trong đó có những lý do chủ yếu như sau:

 • Cần củng cố kiến thức nền tảng: Một số học sinh do chuyển trường từ hệ công lập, tích hợp, song ngữ sang môi trường quốc tế nên các em hơi sốc văn hóa học tập hoặc không theo kịp chương trình, từ đó lâu ngày dẫn đến tình trạng bị hổng kiến thức, không theo kịp chương trình.
 • Vướng mắc ở các bài học: Khi theo học chương trình trên trường, một số bạn có những vấn đề không thể hiểu rõ bản chất nên cần hỗ trợ giải đắp thắc mắc.
 • Học nâng cao: Đây là trường hợp ít nhưng cũng không phải hiếm gặp, thường thấy ở các bạn học sinh đã có nền tảng rất tốt nhưng lại muốn nâng cao kiến thức hơn nữa bên ngoài giáo trình.

Xem thêm: Dạy thêm IB tại Việt Nam

Học đúng nơi – tìm đúng thầy là mong muốn của bất kỳ phụ huynh nào đang tìm gia sư dạy kèm IB cho con. Một trung tâm được xem là uy tín cần phải đảm bảo những tiêu chí như sau:

 • Giáo viên hiểu rõ chương trình quốc tế và có kinh nghiệm dạy IB.
 • Trung tâm có giáo trình phù hợp, cập nhật mới thường xuyên để giáo viên và học viên tham khảo.
 • Chính sách rõ ràng, phù hợp với quyền lợi của học viên.
 • Học vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn.

Xem thêm: Học kèm IB tại TPHCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương chương trình IBchương trình APchương trình A-levelchương trình IGCSE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.