fbpx

Tìm lớp luyện thi ACT

Tìm lớp luyện thi ACT

ITT – Tìm lớp luyện thi ACT đã và đang là nhu cầu cấp thiết dành cho các bạn trẻ có nhu cầu du học tại các nước phát triển như Mỹ. Để có được chứng chỉ này với điểm số như mong đợi, các bạn cần hiểu rõ hơn về kỳ thi ACT.

Bài viết liên quan:

Những điều cần biết về kỳ thi ACT

tim-lop-on-thi-act
Tìm lớp ôn thi ACT

Trước khi tìm lớp luyện thi ACT, bạn cần điểm qua những thông tin cần thiết như sau:

Thời gian2 giờ 50 phút làm các phần thi và 40 phút viết luận
Phần thiToán – Tiếng Anh – Đọc hiểu – Khoa học
Số câu hỏi215
ToánCần nắm vững kiến thức phổ thông
Tiếng AnhThí sinh cần có kỹ năng ngôn ngữ tốt, vốn từ không cần quá rộng
Bài luậnĐưa ra ý kiến cá nhân về một vấn đề
Tổ chứcLần đầu vào học kỳ mùa xuân lớp 11 và lần tiếp theo vào học kỳ mùa thu lớp 12

Điểm số ACT được tính dựa trên 4 phần: English, Math, Reading và Science. Mỗi phần thi được chấm theo thang điểm 1-36. Điểm trung bình cao nhất của toàn bộ bài thi ACT là 36. Nếu chọn làm Writing, bạn sẽ nhận được điểm phần viết riêng 0-12. Thí sinh được phép thi ACT nhiều lần và kết quả sẽ được tính dựa trên bài thi có điểm số cao nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm tự học ACT

Tiêu chí tìm lớp luyện thi ACT

tim-lop-on-luyen-act
Tìm lớp ôn luyện ACT

Để tìm cho mình nơi luyện thi ACT tốt, trước những thông tin “chào mời” nhiệt tình mà các bạn tìm được ở trên mạng, hãy cân nhắc những tiêu chí dưới đây:

  • Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên có nền tảng sư phạm vững chắc, giàu kinh nghiệm chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, có khả năng truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, giáo viên ngoài việc thành thạo tiếng Anh còn phải có kinh nghiệm thi ACT hoặc có khả năng dự đoán chính xác được câu hỏi trong bài kiểm tra.
  • Có lộ trình giảng dạy rõ ràng: Trung tâm chất lượng sẽ đánh giá năng lực học viên qua bài kiểm tra đầu vào, sau đó đưa ra lộ trình cụ thể, phù hợp với khả năng của học viên.

Xem thêm: Quy trình thi ACT

  • Tài liệu giảng dạy chất lượng: Lớp luyện thi ACT phải có đầy đủ giáo trình với nội dung theo sát cấu trúc bài thi để đảm bảo rằng giáo trình giảng dạy luôn đi đúng trọng tâm.
  • Học vụ hỗ trợ nhiệt tình: Học vụ sẽ theo sát chất lượng dạy và học, cập nhật tình hình và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình đồng hành cùng học viên.
  • Học thử: Trước khi bắt đầu tìm lớp luyện thi ACT, việc được học thử cũng góp phần lớn vào việc giúp bạn đánh giá chất lượng trung tâm. Thông qua học thử, bạn có thể xem cách giảng dạy của giáo viên liệu có phù hợp với phong cách học tập của mình hay không.

Để tìm trung tâm luyện thi ACT phù hợp, việc tìm hiểu thật kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nâng cao được kết quả của kỳ thi nếu như được học tại trung tâm luôn đặt kết quả học tập lên hàng đầu.

Xem thêm: Ôn thi ACT cấp tốc

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.