fbpx

Tìm nơi học môn Khoa học bằng tiếng Anh

Tìm nơi học môn Khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Dạy và học môn Khoa học bằng tiếng Anh đang là hướng đi phù hợp với xu thế hiện nay, giúp người học tiếp cận chuẩn đầu ra theo kiểm định quốc tế.

Ngôn ngữ được xem là nền tảng của mọi vấn đề. Với các nước có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, việc học tiếng Anh luôn là mối quan tâm hàng đầu của người học cũng như của ngành giáo dục.

Việc kết hợp các môn khoa học với tiếng Anh đã đưa nền giáo dục lên một tầm cao mới. Các kiến thức từ môn Khoa học bằng tiếng Anh sẽ vượt qua khỏi tầm quốc gia và lan rộng sánh ngang với tầm quốc tế. Đây cũng là thách thức lớn đối với thế hệ học sinh trong giai đoạn này.

Khoa học vốn là môn học căn bản và gần gũi với cuộc sống thực tế. Việc học Khoa học bằng tiếng Anh sẽ giúp phát triển tư duy logic, mở mang tri thức, giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách nhanh nhẹn và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Ngày nay, có rất nhiều trường dạy môn Khoa học theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam như The American School of Vietnam, Australian International School Vietnam, The Western Australian International School System, British International School Vietnam… và một số trung tâm gia sư giúp học sinh có thể cải thiện được kết quả học tập sau các buổi học trên trường.

Các trung tâm dạy các môn học này còn khá ít nên phụ huynh luôn đặt câu hỏi không biết tìm đâu ra nơi nào dạy học chất lượng. Tuy nhiên, dù ít là thế nhưng cũng có những trung tâm đủ các tiêu chuẩn như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với bằng cấp chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiện nghi, chương trình học và phương pháp đào tạo phù hợp với giáo trình quốc tế chuyên sâu…

Thêm vào đó, các trung tâm còn hỗ trợ học sinh khi gặp khó khăn, giúp học sinh giảm đi áp lực học tập, tiếp thu các bài học một cách dễ dàng. Các tiêu chí này sẽ đáp ứng một phần lớn nhu cầu của các bậc cha mẹ dành cho con em của mình.

Có thể nói, tìm một học môn Khoa học bằng tiếng Anh quả là không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó đối với các phụ huynh thực sự muốn tìm một nơi uy tín để đồng hành cùng con mình trong bước đường chinh phục kiến thức.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Sinh học bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.