fbpx

Gia sư dạy chương trình AP

Gia sư dạy chương trình AP

ITT – Hiện nay, chương trình quốc tế luôn được cập nhật mới để trang bị kiến thức vững chắc có thể ứng dụng trực tiếp. Việc tìm kiếm gia sư dạy chương trình AP đạt chuẩn chất lượng theo đó cũng không hề dễ dàng.

Bài viết liên quan:

Xếp lớp Nâng cao (AP)

noi-dung-chuong-trinh-ap
Nội dung chương trình AP

Xếp lớp Nâng cao (AP) là chương trình dự bị đại học được thiết kế sâu rộng và toàn diện, đòi hỏi khả năng đọc hiểu và tư duy phân tích cao. AP rất phổ biến dành cho học sinh có nguyện vọng du học Mỹ vì sẽ làm đẹp hồ sơ ứng tuyển và tăng tỉ lệ đạt học bổng rất cao ở các trường hàng đầu.

Theo học AP, học sinh cần phải có lộ trình học tập toàn diện, phong cách nghiên cứu khoa học, thu nhận kiến thức thông qua thảo luận, hợp tác giải quyết vấn đề, tập thói quen quản lý thời gian mới có thể có được điểm số khả quan. Chương trình còn cá nhân hóa theo nhu cầu của học sinh nên không cần phải nhồi nhét quá nhiều nội dung mà thay vào đó tập trung vào học chuyên sâu những chủ đề quan trọng.

Xem thêm: Học kèm AP ở đâu TPHCM?

Tuy nhiên, nếu không theo kịp chương trình, học sinh sẽ mất nhiều cơ hội trong kỳ thi và quá trình xét tuyển đại học. Do đó, học 1 kèm 1 bổ trợ ngoài giờ với gia sư dạy chương trình AP giàu kinh nghiệm cũng là phương pháp hiệu quả.

Xem thêm: Đăng ký thi AP tự do ở đâu?

Gia sư dạy chương trình AP

trung-tam-day-them-chuong-trinh-ap
Trung tâm dạy thêm chương trình AP

Học kèm AP đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của nhiều học sinh theo đuổi chương trình này. Theo đó, gia sư sẽ nỗ lực hết mình dựa trên vốn kinh nghiệm của mình nhằm giúp nhiều thế hệ học sinh chạm đến ước mơ và nâng tầm học tập rộng mở.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Anh đạt chuẩn và đã trải qua việc học chương trình quốc tế, học sinh sẽ nhanh chóng tiếp cận nguồn kiến thức mới mẻ và hữu ích trong thế giới đang thay đổi từng ngày.

Điều quan trọng là học sinh cũng cần trau dồi các kỹ năng bên cạnh khả năng học tập. Gia sư sẽ hỗ trợ các bạn trong việc khai phóng suy nghĩ cởi mở, trách nhiệm xã hội, sẵn sàng đón nhận rủi ro và tư duy phản biện.

Xem thêm: Cách đăng ký thi AP tại Việt Nam

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IBchương trình AP, chương trình A-level, chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.